Dự án xây dựng kho chứa gạo Tiền Giang

04 Th8 2017

Nhà thép tiền chế và giải pháp cung cấp ánh sáng cho sản xuất

Các doanh nghiệp hiện nay đều ưa chuộng lựa chọn giải pháp nhà thép tiền chế làm nơi sản xuất. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí rẻ, bền… mà mọi doanh nghiệp muốn, nhà thép tiền chế đang được phổ biến trong lĩnh vực xây dựng.

Với các công trình được xây dựng bởi kết cấu thép, khả năng lấy sáng luôn là vấn đề quan trọng. Vì các công trình này được lắp ghép bởi các thanh thép, mái tôn được phủ kín nối liền với thanh thép làm thiếu khoảng trống cho ánh sáng chiếu vào.

>>> Xem thêm tin hayMẫu biệt thự cổ điển hcm của anh Hùng

nhà thép tiền chế

Gỉai pháp hiện nay được các doanh nghiệp quan tâm là sử dụng ánh sáng đèn điện, chúng sẽ cung cấp một lượng ánh sáng đủ để cho quá trình sản xuất diễn ra suôn sẽ. Những tấm tôn nhựa thủy tinh trong suốt là một lựa chọn khá tốt, chúng sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho công trình.

xay nha xuong gia re ” width=

Ngoài ra, các công ty nhà thép tiền chế uy tín luôn biết thiết kế sao cho công trình có khả năng lấy sáng tốt. Vì thế, hãy lựa chọn nhưng công ty có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng thiếu sáng này.

 

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *