28 Th9 2017

Vì sao nhà khung thép được tin dùng?

 Thời gian vừa qua, có thể nhận thấy các công trình sử dụng khung nhà bằng thép, tường sàn bằng vật liệu siêu nhẹ, siêu bền gia tăng. Vậy vì sao mà nhà khung thép lại được tin dùng nhiều như vậy?

Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế tiết kiệm giá thành xây dựng nhưng vẫn đảm bảo kết cấu và đảm bảo an toàn. Việc thi công nhà xưởng nhanh chóng và tính xác thực cao bởi nó được thiết kế sẵn, chỉ việc lắp dựng nơi thi công. Ngoài ra khung nhà thép có thể tháo và lắp dễ dàng khi muốn thay thế vị trí khác. Vì vậy mà khung nhà thép là lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng tại Việt Nam.

Dự án nhà kho F cảng Bourbon Bến Lức 2

Những khung thép lắp dụng đang dần hoàn thiện

Chất lượng độ bền vững tốt, chi phí xây dựng vô cùng hợp lý. Do được chế tạo tại ngay nhà máy, quá trình lắp đặt bằng bulong nên sản phẩm cần phải được tiến hành thiết kế, chế tạo chi tiết. Thiết kế tải trọng với tiết diện nhỏ hơn nhiều bê tông cốt thép do khả năng chịu lực kéo, lực nén và lực uốn của thép cao hơn nhiều lần bê tông cốt thép.

Dự án xây dựng nhà kho thuỷ sản miền tây5

Nhà kho đang trong quá trình lớp mái

Khả năng chịu lực tốt , dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm do sản xuất tập trung tại nhà máy đã và đang đem lại những hiệu quả ban đầu thiết thực. Tuổi thọ của nhà khung thép rất cao so với nhà bê tông cốt thép. Vì vậy, nhà khung thép đã được áp dụng rất nhiều trên các công trình nổi tiếng của thế giới, không những vậy thép rất thân thiện với môi trường.

Nhà xưởng thêu công nghệ tại Bình Dương

Hiện nay các nhà xưởng công nghiệp và các công trình luôn gắn liền với những giải pháp, ứng dụng nhà thép, nhà dân dụng tiền chế. Hầu như đưa khung nhà thép vào xây dựng nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, khu chế biến….Với tư duy về nhà thép tiền chế mang lại hiệu quả kinh tế, an toàn chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hãy đến với Thế Giới Xây Dựng chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc và khó khăn bạn đang gặp phải.

  • Hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng hotline:028.6280.6789
  • Trụ sở công ty: 74 Đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@thegioixaydung.com 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *